Tuyển sinh năm học 2017

Thứ ba - 18/04/2017 01:09
Tuyển sinh năm học 2017

Trường mầm non 28.7 đóng trên địa bàn Thị xã Bến Cát có quy mô 3 phòng học với 67 học sinh đang theo học.
          Diện tích lớp học rộng rãi, đảm bảo các hoạt động và sinh hoạt cho học sinh. Thiết kế hệ thống máy lạnh cho các lớp
          Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Tại trường mầm non 28.7 là trường nhà nước, thực hiện theo chương trình GDMN của Bộ giáo dục, trẻ được phát triển toàn diện thông qua các hoạt động phong phú theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Giúp các trẻ luôn mạnh dạn, tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1.

Thực đơn được xây dựng và điều tra trước 3 ngày bằng phần mềm Nutrikits riêng cho từng độ tuổi, đảm bảo cân đối chất và lượng yêu cầu. Nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng.

Trường sẽ tuyển sinh học hè vào tháng 5/2017.
Phụ huynh tham quan và đăng ký nộp hồ sơ  tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Trân trọng

Tác giả bài viết: MN287