Giáo dục trẻ từ 0-3 tuổi

Thứ năm - 06/10/2016 10:13
Giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ trong cuộc đời là năm từ 0 đến 3 tuổi.
Giáo dục trẻ từ 0-3 tuổi

Giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ trong cuộc đời là năm từ 0 đến 3 tuổi.
Vì thế Trường Mầm Non 28.7 xây dựng lớp học tạo dựng một môi trường an toàn, có trật tự đáp ứng nhu cầu phát triển cần thiết cho trẻ.trang thiết bị dụng cụ trong lớp học được thiết kế phù hợp với tầm với, kích cỡ của trẻ sẽ cho trẻ cơ hội tự làm( tự phục vụ ) một cách thoải mái, đồ chơi ngoài trời đẹp, đa dạng giúp trẻ vui chơi. Trẻ thích đến trường, khi đến trường, lớp trẻ có cảm giác thân thuộc bởi nơi đây trẻ chơi mà học, học mà chơi và có cô giáo luôn gần gũi, yêu ttương, chỉ dạy giúp trẻ phát triển về mọi mặt.

Chương trình dạy được giáo viên xây dựng kế hoạch soạn giảng cụ thể giúp trẻ phát triển vận động tinh, vận động thô, phát triển ngôn ngữ, kĩ năng sống... cơ bản, qua đó trẻ phát triển tốt và toàn diện.

Các lĩnh vực trong lớp học gồm có thực tế cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, âm nhạc và nghệ thuật. Lớp học cũng đặc biệt chú trọng đến việc phát triển ngôn ngữ thứ hai cho trẻ ngay từ giai đoạn này. Với đặc điểm “trí tuệ thấm hút” trẻ sẽ học ngoại ngữ một cách dễ dàng, tự nhiên mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Tác giả bài viết: mn28.7

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay52
  • Tháng hiện tại2,820
  • Tổng lượt truy cập100,657
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây